Khác biệt giữa các bản “Wikipedia:Tại sao nên tạo một tài khoản?”

clean up, replaced: → , [[Thể loại:Trợ giúp → [[Thể loại:Trợ giúp Wikipedia using [[Project:AWB|AWB]]
(clean up, replaced: → , [[Thể loại:Trợ giúp → [[Thể loại:Trợ giúp Wikipedia using [[Project:AWB|AWB]])
 
*Những thành viên đã đăng ký có thể tùy chỉnh trải nghiệm trên Wikipedia của họ thông qua trang [[Help:Tùy chọn|tùy chọn cá nhân]] của họ, trong đó có một các tùy chọn khác nhau (xem [[#Tùy chọn cá nhân|ở dưới]]). Thậm chí những người dùng hiểu sâu có thể còn tùy chỉnh và quản lý nhiều hơn thông qua [[:en:Wikipedia:WikiProject User scripts|mã kịch bản người dùng]]. Cả hai tính năng này đều chỉ có đối với thành viên đã đăng ký.
*Chỉ có thành viên đã đăng ký và đã được [[Wikipedia:Mức truy cập#Thành viên được tự xác nhận|tự xác nhận]] mới có thể [[Special:Upload|tải hình ảnh]] hay [[Trợ giúp:Di chuyển trang|đổi tên]] trang.
*Một tính năng quan trọng mà các thành viên đóng góp tích cực thường tận dụng được gọi là ''[[Help:Theo dõi trang|danh sách theo dõi]]''. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có được liên kết mới (hoặc thẻ mới) tại mỗi trang mà bạn xem, có tên là "theo dõi". Nó cho phép bạn theo dõi các trang mà bạn quan tâm bằng cách lưu chúng vào "danh sách theo dõi" của bạn — một danh sách cá nhân được lưu trữ trên máy chủ Wikipedia. Khi bạn xem danh sách theo dõi của mình, nó sẽ cho bạn thấy trang "đã theo dõi" nào vừa mới được thay đổi, cùng với [[Trợ giúp:tóm lược sửa đổi|tóm lược sửa đổi]] của nó và một liên kết nhanh để xem cụ thể các thay đổi đã xảy ra ([[Trợ giúp:khác|liên kết "khác"]]).
*Những thành viên đã đăng ký cũng có thể đánh dấu sửa đổi của họ là "[[m:Help:Minor_edit|sửa đổi nhỏ]]" (xem liên kết để biết thêm chi tiết).
{{Điều hướng trợ giúp}}
 
[[Thể loại:Trợ giúp Wikipedia|{{PAGENAME}}]]